Những sai lầm khi lựa chọn đèn led thả trang trí

Đèn led thả trang trí được sử dụng rất phổ biến: văn phòng, quán cafe, nhà sách, trong gia đình… Mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian và cũng góp phần mang lại ánh sáng hoàn hảo. Nhưng những sai lầm hay cách trang trí khi chọn đèn sẽ mất đi hiệu quả cũng như phản tác dụng. Dưới đây là một số sai lầm hay mắc phải.

1, Không quan tâm đến thông số, kỹ thuật

Khi mua đèn, hay chọn đèn chúng ta thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng màu sắc của đèn, mà điều quan trọng nhất là thông số kỹ thuật chúng ta lại bỏ quên. Khiến nhiều khi mua đèn thả trang trí về sử dụng, phòng nhỏ mà công suất lớn quá, hay phòng to thì công suất nhỏ.

Nên khi chọn mua bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật như công suất, điện áp, các tính năng của đèn để sử dụng hết công năng cũng như sử dụng một cách tiết kiệm nhất

2, Không chú ý đến kích thước, chiều dài

Bạn đi mua đèn thả trang trí mà không quan tấm đến kích thước, chiều dài thì đó là một sai lầm nghiêm trọng. Khi chọn đèn, chúng ta cần phải căn cứ vào diện tích căn phòng nơi mình trang trí, để từ đó lựa chọn đèn phù hợp. Ví dụ, chúng ta không nên lựa chọn đèn có kích thước to, trong khi căn phòng bếp của bạn lại bé, hoặc khi phòng khách diện tích lớn mà chúng ta lại chọn đèn thả có kích thước bé, thì quá là khó nhìn.

3, Chọn đèn led thả trang trí quá nhiều màu sắc

Đèn led thả trang trí có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phong phú. Tuy nhiên, nhiều người có sở thích lựa chọn nhiều màu để trang trí, đó lại là một sai lầm nghiêm trọng. Khiến cho căn phòng của chúng ta bị rối, và chói mặt, nó khiến cho căn phòng trở nên lệch tông và thừa thãi. Vì vậy, khi mua đèn bạn nên dựa vào kiến trúc của căn phòng mình cần trang trí sau đó sẽ lựa chọn sắc màu cho phù hợp, để cho căn phòng thêm sang trọng, tinh tế hơn.

Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được đèn led tha trang trí phù hợp với căn nhà bạn. Nếu bạn chưa tự tin để lựa chọn đèn led thả trang trí, hãy đến với chúng tôi denledvanphong.com để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Cập nhật 29/04/2020 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *