Những lưu ý sử dụng đèn led dây đúng cách, đạt hiệu quả cao

Đèn led dây là một trong những dòng đèn trang trí, được sử dụng trong mọi không gian, hoặc các đồ vật có diện tích lớn.

Đèn được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, kết hợp với nhiều chip led, bên ngoài có lớp silicon, chống nước, chống rò điện, tạo được nguồn sáng tối đa, ánh sáng trung thực, và đèn có thể uốn dẻo theo mọi địa hình để trang trí. Tuy nhiên, để tận dụng được tối đa nhưng ưu điểm của đèn, thì chúng ta chưa biểu đạt được hết. Hôm nay, denledvanphong.com giới thiệu đến các bạn những cách sử dụng đèn led dây đạt hiệu quả tốt nhất.

1, Vị trí lắp đèn led dây phù hợp

Đèn led dây thường được trang trí ở những không gian hay đồ vật có diện tích lớn, tạo điểm nhấn, bắt mắt, sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta chưa hiểu được hết nguyên lí trang trí của đèn, trong một không gian nhỏ hẹp mà dùng đèn led dây trang trí sẽ khiến bị rối mắt, gây cảm giác khó chịu khi ở trong không gian đó, hoặc đối với đồ vật thì khiến mất quan điểm về vẻ đẹp của chúng

Nếu bắt buộc phải trang trí trong các không gian nhỏ và hẹp thì chúng ta cần phải xem vị trí và chiều cần trang trí

2, Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu

Đối với mỗi không gian trang trí, chúng ta cần lựa chọn, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cho phù hợp. Ví dụ, khi trang trí nội thất, chúng ta cần sử dụng dòng đèn có chất lượng mềm, ánh sáng nhẹ nhàng. Hoặc trang trí trong không gian quán cafe, không gian ngoài trời, có thể dùng đèn led dây thả, ánh sáng nổi bật,tạo không gian lãng mạn, vui vẻ, thư giãn. Đối với không gian cổ điển, chúng ta cần lựa chọn những đèn và màu sắc kiểu cổ điển, sẽ làm nổi bật được các điểm nhấn.

3, Lựa chọn kích thước đèn led dây trang trí

Dựa vào vị trí cần trang trí, chúng ta lựa chọn kích thước đèn led dây sao cho phù hợp, không quá to, không quá nhỏ, màu sắc hài hòa. Kích thước giữa các mắt chip không quá dày cũng không quá thưa, để độ sáng của đèn đặt được hiểu quả tối đa. Với những không gian có diện tích lớn, chúng ta cần lựa chọn những dây đèn có kích thước to, để đủ độ sáng cho không gian cũng như tương đồng với không gian. Còn những không gian vừa phải, thì nên chọn dây bình thường không to, không nhỏ, để cho không gian không quá chênh lệch.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn và trang trí bằng đèn led dây, hi vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn có một không gian mơ mộng, lãng mạn, và thư giãn sau những mệt mỏi và căng thẳng của một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn cần được tư vấn hãy liên hệ đến denledvanphong.com. Chúc các bạn thành công.

Cập nhật 24/04/2020 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *