Ứng dụng của đèn Led búp trong cuộc sống

Đèn búp ( đèn LED búp) là đèn LED hình tròn, dạng búp. Thành phần bảo vệ bên ngoài của bóng đèn được làm từ nhựa kỹ thuật tán xạ truyền ánh sáng ra môi trường bên ngoài. Chip LED cao cấp được sử dụng giúp đèn có tuổi thọ cao hơn các loại đèn thường. Thân nhôm tản nhiệt giúp nguồn nhiệt được phân tán nhanh chóng ra ngoài.

Ứng dụng của đèn Led búp trong cuộc sống

Đèn búp  đang được rất ưa chuộng và được lắp đặt rất nhiều trong các văn phòng công sở và hộ gia đình. Bóng đèn led búp với hình dáng thon gọn và dễ sử dụng cũng như thay thế. Đèn led búp được coi là giải pháp tối ưu trong chiếu sáng vì nó phù hợp cho tất cả mọi không gian, từ nhà ở, văn phòng, các shop kinh doanh, các nhà hàng sang trọng, các nhà xưởng sản xuất.

trang trí không gian với dèn dled búp

Với thế mạnh thon gọn dạng xoáy – vặn, bóng đèn led búp dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh các độ cao thấp khác nhau trong từng không gian.

đèn led búp văn phòng

Với những không gian khác nhau, với những nhu cầu sử dụng ánh sáng khác nhau, chúng ta sẽ sử dụng những ánh sáng khác nhau. Điều này đèn Led Búp cũng đã đáp ứng đủ về các công suất và nhiệt màu cho mỗi sự lựa chọn. Với nhiệt màu 3000k chúng ta sẽ có ánh sáng màu vàng nhẹ tạo không gian huyền ảo. Với nhiệt màu 4000k đèn led búp sẽ cho chúng ta ánh sáng trung tính, ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng. Với nhiệt màu 6000k-7000k chúng ta sẽ có ánh sáng trắng.

Mời các bạn xem các dòng đèn led âm trần, đèn led panel, led trang trí tại denledvanphong.com với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Cập nhật 29/04/2020 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *