Trang trí không gian gia đình bạn bằng đèn led âm trần chíp COB hoặc chíp dán

Bạn chưa nghĩ ra giải pháp cho không gian nhà bạn trang trọng, tinh tế, và ấn tượng hơn?  Denledvanphong sẽ giúp bạn có một cuộc cải cách trong công việc hoàn thiện căn nhà của bạn với đèn led âm trần thạch cao.Tùy theo sở thích cũng như thiết kế của từng ngôi nhà, mà chúng ta lựa chọn có thể lựa chọn đèn led âm trần khác nhau.

Đèn led âm trần COB giá rẻ

Sự kết hợp với không gian phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của một gia đình, sau mỗi buổi làm việc căng thẳng mọi người cùng nhau nói chuyện dưới không gian ấm cúng và thoải mái. Để có những yếu tố đó, bạn có thể kết hợp giữa trần thạch cao và đèn led âm trần. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn. Bạn cần tránh chọn những ánh đèn chói mắt, gây cảm giác khó chịu.

Đèn led âm trần chíp dán COB

Sự kết hợp với không gian nhà bếp

Với không gian nhà bếp cùng với phòng ăn bạn nên lựa chọn đèn led âm trần thạch cao đơn giản, Nếu phòng khách sử dụng những chiếc đèn chìm sang trọng hay đèn led âm trần thì với không gian bếp dù có diện tích nhỏ hẹp thì những chiếc đèn thả trần hay đèn dây sẽ giúp không gian thật ấn tượng. Việc lựa chọn ánh sáng trong phòng bếp vô cùng quan trọng, vì nó giúp bạn thuận tiện với việc nấu bếp hơn.

Đèn led âm trần

Sự kết hợp với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng mềm, không quá ngắt, khiến bạn cảm thấy mỏi mắt, không có cảm giác thoải mái, thư giãn.Trên đây là những chia sẻ giúp bạn không còn đau đầu, khi phải lựa chọn các loại đèn âm trần sao cho phù hợp với ngôi nhà mình.Địa chỉ mua đèn led âm trần

Cập nhật 05/03/2022 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *