Giải pháp giúp tăng không gian cho những căn hộ có trần thấp

Hiện nay xu hướng xây nhà kiến trúc thông thường là trần nhà thấp. Khiến cho ta khi vào ngôi nhà thường có cảm giác ngôi nhà bị trật trội. Chính vậy cần có giải pháp khiến ngôi nhà của bạn trở lên thoải mái, rộng rãi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một thế thông ánh sáng đèn led trang trí giúp cho bạn cảm thấy không gian ngôi nhà trở lên thoải mái cũng như rộng rãi hơn nhờ việc đánh lừa thị giác.
Đèn led âm trần ánh sáng vàng

Sử dụng đèn chiếu sáng có hướng hắt lên trần nhà

Sử dụng đèn tường có hướng ánh sáng hắt ngược lên phía trần nhà với cách trần
một khoảng chừng 50cm là hợp lý nhất. Cách lắp đặt đèn chiếu sáng này sẽ giúp để phân tán ánh sáng tốt nhất, tạo hiệu ứng tăng thêm chiều cao cho căn phòng.
Sử dụng đèn led dây lắp phía trên đầu tủ, cách 30-40cm so với trần nhà cũng là một trong những cách để tạo hiệu ứng chiếu sáng giúp ăn gian chiều cao cho những căn phòng có trần nhà thấp.

Mua đèn led âm trần ở đâu

Sử dụng đèn ốp trần trang trí

Bạn có thể lắp ốp trần trang trí, giúp tạo cảm giác trần nhà cao hơn, căn nhà rộng rãi hơn.

Đèn chiếu sáng

Giải pháp chiếu sáng đối lập

Tức là thay vì sử dụng ánh sáng trắng cho không gian thoáng đãng hơn thì nhiều thiết kế phòng có trần hẹp lại áp dụng quy tắc ngược lại, thậm chí cho hiệu quả tốt hơn.

Đèn led trong nhà

Giải pháp chiếu sáng cho phòng có trần thấp ở đây chính là sử dụng đèn chiếu sáng với nhiệt độ màu khoảng 6000K (ánh sáng vàng) và phân chia làm nhiều khu vực chiếu sáng khác nhau. Nếu căn phòng của bạn có cửa kính, hãy kết hợp với đèn tường có ánh sáng hắt lên trần nhà thì hiệu quả sẽ càng tuyệt vời.

Cập nhật 05/03/2022 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *