Những điều cần biết khi mua đèn led âm trần

Đáp ứng đủ các yếu tố, chất lượng, thẩm mỹ, an toàn… Đèn led âm trần được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau: trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, …. chính vì vậy, trên thị trường cho ra hàng loạt các loại đèn âm trần khác nhau, để lựa chọn đèn một cách phù hợp với công việc của bạn, cũng như chất lượng của sản phẩm không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số lưu giúp các bạn cân nhắc khi đi mua đèn.

1, Vỏ đèn

Vỏ đèn thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, tùy theo nhu cầu bạn sử dụng, mà bạn chọn lựa vỏ đèn thích hợp với yêu cầu đó. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn đèn cần chú ý đến thiết kế của vở đèn, đèn chất lượng thước được xử lí tỉ mỉ, sắc nét, bao gồm cả việc phun sơn, mạ bạc….

2, Chip led

Ánh sáng của đèn led âm trần là được kết hợp từ các chip led, vì vậy khi chúng ta mua đèn cần chú ý đến các chip led xem công suất, hãng sản xuất, nhiệt màu…. Nó là yếu tố quyết định đến độ sáng, đệ bền và quang thông của đèn. Vì vậy, khi mua đèn bạn cần chú ý đến các con chip led, để đảm bảo đúng chất lượng của đèn.

3, Bộ tản nhiệt

Bộ tản nhiệt là phần rất quan trọng trong các thiết bị điện tử, cũng như đèn led. Đèn led có ổn định, có bền không đề phụ thuộc vào yếu tố tản nhiệt. Khi chúng ta sử dụng đèn trong thời gian dài, thì bộ tản nhiệt có chức năng làm mát các bộ phận của đèn, giúp đèn được sử dụng bền hơn. Khi mua đèn, chúng ta cũng nên chú ý được thông số của bộ tản nhiệt để lựa chọn đèn có chất lượng tốt.

Trên đây là những lưu ý, giúp chúng ta biết cách lựa chọn đèn led âm trần có chất lượng tốt. Bạn cần được tư vấn kĩ hơn, hãy đến với denledvanphong.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đèn led tốt nhất

Cập nhật 21/08/2023 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *