Top 10 Thương Hiệu Đèn Led Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu đèn led đến từ nhiều nước trên thế giới. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng. Cùng denledvanphong.com tìm hiểu ngay top 10 thương hiệu đèn led tốt nhất hiện nay nhé!

1. Thương hiệu đèn led Philips

Philips là một thương hiệu đèn LED nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Sản phẩm của Philips bao gồm đèn LED chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, đèn đường, đèn pha, đèn LED ô tô, đèn LED chuyên dụng cho cây trồng và thực phẩm.

Philips đang tiên phong trong việc phát triển đèn LED thông minh có thể kết nối với các hệ thống nhà thông minh như Amazon Alexa, Google Home để điều khiển bằng giọng nói. Công nghệ đèn LED của Philips là tiên tiến, độ bền cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips nổi tiếng được ưa chuộng
Đèn led Philips nổi tiếng được ưa chuộng

2. Thương hiệu đèn led Osram

Osram là một thương hiệu đèn LED nổi tiếng và được đánh giá cao trong ngành chiếu sáng. Các sản phẩm của Osram bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED chuyên dụng cho ứng dụng công nghiệp, đèn LED chiếu sáng ngoài trời và đèn LED sân khấu.

Osram là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm đèn LED chất lượng cao, hiệu suất tốt, độ tin cậy và tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Osram cũng được thiết kế đẹp mắt, mang lại không gian chiếu sáng tuyệt vời cho người sử dụng.

3. Thương hiệu đèn led Cree

Cree là một tập đoàn công nghệ công nghiệp nổi tiếng với các sản phẩm đèn LED chất lượng cao. Các sản phẩm của Cree bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED sân khấu, đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn LED cho các ứng dụng công nghiệp và đèn LED cho xe hơi. Cree được biết đến với công nghệ đèn LED SiC (carbide silicon) tiên tiến, được cho là cung cấp hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài hơn so với các công nghệ LED thông thường.

4. Thương hiệu đèn led Samsung

Samsung là một tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới với một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm cả các sản phẩm đèn LED. Samsung được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới, với một số sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

Samsung ra mắt loạt đèn led chuyên dụng dành cho thương mại 
Samsung ra mắt loạt đèn led chuyên dụng dành cho thương mại

Các sản phẩm đèn LED của Samsung bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED chiếu sáng ngoài trời và đèn LED cho các ứng dụng công nghiệp. Samsung cũng có các thiết bị chiếu sáng thông minh có khả năng kết nối bằng Wi-Fi, Bluetooth và Zigbee, để kiểm soát ánh sáng và các thiết bị thông minh khác trong một hệ thống nhà thông minh.

5. Thương hiệu đèn led LG

LG là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm điện tử như tivi, điện thoại di động, máy tính, máy giặt, tủ lạnh và cả đèn LED. LG đã đưa ra nhiều sản phẩm đèn LED với chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm đèn LED của LG bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn LED cho các ứng dụng công nghiệp và các sản phẩm đèn LED thông minh. Qua đó, LG cung cấp các sản phẩm đèn LED tối ưu giúp mang lại ánh sáng sáng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và bền hơn cho khách hàng.

6. Thương hiệu đèn led GE

GE là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghiệp và năng lượng, bao gồm cả đèn LED. Các sản phẩm đèn LED của GE bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED chiếu sáng ngoài trời và đèn LED cho các ứng dụng công nghiệp. Với một loạt các sản phẩm đèn LED, GE đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ ánh sáng chung cho gia đình, cửa hàng, văn phòng cho đến các ứng dụng công nghiệp và khu vực ngoài trời.

Thương hiệu đèn led GE nổi tiếng Hoa Kỳ
Thương hiệu đèn led GE nổi tiếng Hoa Kỳ

7. Thương hiệu đèn led Panasonic

Panasonic là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, và sản xuất rất nhiều sản phẩm, bao gồm các sản phẩm chiếu sáng và đèn LED.

Panasonic cung cấp một loạt các sản phẩm đèn LED với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh và khả năng tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm của Panasonic bao gồm đèn LED trang trí nội thất, đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn LED cho ứng dụng công nghiệp.

Với các sản phẩm đèn LED thông minh, Panasonic cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh cho các gia đình thông minh. Công nghệ đèn LED của Panasonic cho phép điều khiển từ xa và được tích hợp sẵn với các hệ thống nhà thông minh khác, giúp mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Hơn nữa, Panasonic cũng tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiết kiệm năng lượng, nhằm giảm thiểu tác động của việc sử dụng đèn đến môi trường.

8. Thương hiệu đèn led Toshiba

Toshiba là một tập đoàn lớn của Nhật Bản, chuyên về công nghệ và sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Sản phẩm đèn LED của Toshiba bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn LED cho ứng dụng công nghiệp. Đặc biệt, Toshiba cũng tập trung vào việc phát triển các sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng và thông minh.

Thương hiệu đèn led Toshiba của Nhật Bản
Thương hiệu đèn led Toshiba của Nhật Bản

Các sản phẩm đèn LED của Toshiba được thiết kế với chất lượng cao, độ sáng tuyệt vời và tuổi thọ cao. Một số sản phẩm đèn LED của Toshiba được tích hợp các tính năng thông minh như cảm biến chuyển động và đèn LED được kích hoạt bởi giọng nói, cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn LED dễ dàng.

9. Thương hiệu đèn led Bridgelux

Bridgelux Inc. là một công ty Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ LED cho các ứng dụng chiếu sáng và đèn LED. Bridgelux được thành lập năm 2002 và có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ.

Bridgelux tập trung vào việc phát triển công nghệ LED bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm đèn LED của Bridgelux được thiết kế nhằm đem lại độ sáng cao, màu sắc sáng đẹp và tuổi thọ lâu dài. Vì vậy, các sản phẩm của Bridgelux được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chiếu sáng nội thất, ngoại thất, công nghiệp, thương mại và các ứng dụng chuyên dụng khác.

10. Thương hiệu đèn led Sharp

Sharp Corporation là một công ty điện tử đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, bao gồm cả các sản phẩm đèn LED.

Sharp đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm đèn LED từ những năm 1970 và hiện tại đã phát triển được nhiều công nghệ đèn LED khác nhau như công nghệ Mini Zenigata, công nghệ Chip on Board, công nghệ COB với công nghệ Chip Scale Package và công nghệ Chip on Glass.

Các sản phẩm đèn LED của Sharp bao gồm đèn LED thông thường, đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn LED cho ứng dụng cơ quan, đèn LED trang trí và các loại module LED.

Trên đây là top 10 thương hiệu đèn led tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán đèn led. Hy vọng bài viết của denledvanphong.com sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn đèn led nhé!

Cập nhật 07/10/2023 – denledvanphong.com