Những tính nổi bật của dòng đèn led

Đèn led là thiết bị điện theo công nghệ led tiến tiến nhất hiện nay, không sử dụng sợi đốt cũng như bột huỳnh quang để chiếu sáng, không hại mắt cũng như gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy đèn led mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích vượt trội, dưới đây là những đặc điểm nổi bật các bạn xem nhé.

Tuổi thọ cao: So về độ bền giữa đèn led và đèn dân dụng bình thường thì đèn led âm trần có tuổi thọ trung bình đạt hơn 30.000 giờ tương đương với trên 10 năm sử dụng. Các loại đèn led cao cấp còn cho tuổi thọ cao từ 50.000 giờ đến 100.000 giờ phát sáng là chuyện bình thường.

Ánh sáng tốt: Với chỉ số hoàn màu CRI >80, mang lại cho chúng ta hình ảnh sắc nét, không có cảm giác mỏi mắt, hay tạo cảm giác khi làm việc suốt trong ánh đèn. Hơn nữa, trong đèn led còn sử dụng chấn lưu điện tử không gây hiện tượng nhấp nháy, làm ảnh hưởng đến mắt của chúng ta.

An toàn sức khỏe: Không sử dụng sợi đốt, thủy ngân, lưu huỳnh để tạo ra ánh sáng. Chính vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, không phát ra tia bức xạ bảo vệ da của chúng ta.

Bảo vệ môi trường: Với nguyên tắc chọn những nguyên liệu sản xuất thân thiện với môi trường

Tính thẩm mỹ cao: Với tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, đèn led âm trần mang lại những kiểu dáng, mẫu mã phông cách, hiện đại. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho các gia đình

Tiết kiệm điện: đèn led siêu sáng bạn có thể tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn compact, bóng huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt có cùng độ sáng.

Bạn muốn ngôi nhà của mình sáng hơn, đẹp hơn, không gây ảnh hưởng đến mắt, còn gì đắn đo nữa mà không tìm cho gia đình mình các loại đèn led mới nhất hiện nay có sẵn tại denledvanphong.com như đèn led âm trần, đèn led pha, đèn led trang trí…

Cập nhật 28/02/2020 – denledvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *